Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd

Komeno (Beijing) การค้าระหว่างประเทศ จำกัด

Yichuan County Shengyu บริษัท วัสดุทนไฟ จำกัด

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, ทั่วโลก
แบรนด์: KMN
ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 100-300
ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 50% - 60%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Komeno ผลิตและจำหน่าย Fused Minerals สำหรับวัสดุทนไฟ, Abrasives (Boned & Coated), Blasting and Surface Preparation, Coating, Precision Casting, Anti-Slipping, Filter Media เป็นต้น Komeno มีเตาอาร์คไฟฟ้าของเราเองอุปกรณ์คัดขนาดขนาดสิ่งอำนวยความสะดวกในการซักผ้า สิ่งอำนวยความสะดวกในการถอดเนื้อหาแม่เหล็กและห้องปฏิบัติการวิเคราะห์ทางเคมีและกายภาพของเราเองเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นไปตามมาตรฐานสากลและข้อกำหนดที่กำหนดเองต่างๆผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ Fused Alumina (Fused Aluminium Oxide, Artificial Corundum) และ Silicon Carbide (Black & Green) สำหรับวัสดุทนไฟและสารกัดกร่อน

วัสดุของเรามีเนื้อหาทางเคมีที่ดีการกระจายของอนุภาคละเอียดความสะอาดสูงฝุ่นละอองเล็กน้อยและสารแม่เหล็กระบบติดตามสินค้าและ QC ของเราเกี่ยวกับการรับวัตถุดิบการผลิตและการบรรจุทำให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด

แร่ธาตุที่ให้มา:แร่ผสมเช่น Brown Fused Alumina, Vice White (Sub White, Gray) Fused Alumina, White Fused Alumin, Pink Fused Alumina, Black Fused Alumina, Zirconia Fused Alumina, Single Crystal (Monocrystalline) Fused Alumina, Tabular Alumina, Black Silicon Carbide, Green ซิลิคอนคาร์ไบด์;วัสดุขัดหรือระเบิดอื่น ๆ เช่น Glass Beads, Garnet, Synthetic Cryolite;แร่ธาตุทนไฟอื่น ๆ เช่นแคลเซียมอลูมิเนตผสม, Tap-hole Clay, Gunning Mud, Recarbonizer, Bauxite, Kaolin Clay เป็นต้น

มาตรฐาน: China GB, America ANSI, Japan JIS, Europe FEPA และ International ISO

1, F8-F220, F280-F1500 สำหรับสารกัดกร่อนการขัดและการขัด

2, P8-P220 สำหรับสารกัดกร่อนเคลือบ

3,0-1mm, 1-3mm, 3-5mm, 5-8mm, 0-0.2mm, 0-0.5mm, 100mesh, 325mesh สำหรับวัสดุทนไฟขนาดตาข่ายขนาดไมครอนขนาดอื่น ๆ ตามคำขอของลูกค้า

4, อลูมินาผสมที่ผ่านการเผา (อุณหภูมิปานกลางและสูง), BFA เกรดที่สอง, โซเดียมต่ำ WFA, Bamarc WFA, ค่าปรับของเครื่องกำจัดฝุ่น BFA, WFA, ซิลิคอนคาร์ไบด์

 

ประเทศจีน Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Komeno(Beijing)International Trading Co.Ltd รายละเอียด บริษัท 2

ประวัติ
Komeno (Beijing) การค้าระหว่างประเทศ จำกัด สำนักงานใหญ่ในกรุงปักกิ่งในขณะที่โรงงานตั้งอยู่ในเมืองลั่วหยางมณฑลเหอหนานศูนย์การผลิตวัสดุทนไฟและสารกัดกร่อน บรรพบุรุษของ บริษัท มีส่วนร่วมในการผลิตคอรันดัมสีน้ำตาลมานานกว่า 20 ปี การผลิตคอรันดัมสีขาวและซิลิกอนคาร์ไบด์มานานกว่า 10 ปีและมีประสบการณ์ด้านการผลิตและการตลาดที่หลากหลายในอุตสาหกรรม นอกจากนี้เรายังเข้าใจผลิตภัณฑ์และความต้องการวัตถุดิบของลูกค้า ในอุตสาหกรรมบดล้ออุตสาหกรรมอิฐทนไฟอุตสาหกรรมวัสดุทนไฟอสัณฐานอุตสาหกรรมการเป่าด้วยทรายมีประสบการณ์ในตลาดที่หลากหลายและรักษาความสัมพันธ์ในการสื่อสารที่ดีกับลูกค้าในสาขาที่เกี่ยวข้อง เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาคอรันดัมที่มีคุณภาพสูงซิลิกอนคาร์ไบด์และสารกัดกร่อนอื่น ๆ และวัตถุดิบสำหรับวัสดุทนไฟ, การกัดกร่อน, การเป่าด้วยทราย, การหล่อด้วยความแม่นยำ บริษัท รวมการผลิตและการขายและมีประสบการณ์การผลิตที่หลากหลายและประสบการณ์การขาย terminal เพื่อให้คุณมีผลิตภัณฑ์และบริการระดับมืออาชีพ

บริการ

การบรรจุและการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราเป็นแร่ธาตุทนไฟหรือแร่ธาตุที่เป็นแร่หรือแร่ธาตุที่เป็นของแข็งหรือเป็นผงที่มีสีแตกต่างกันเช่นสีน้ำตาลสีดำสีขาวสีเขียวสีชมพู ฯลฯ เนื่องจากมีสารเคมีที่แตกต่างกัน หากไม่ได้รับคำแนะนำเป็นพิเศษผลิตภัณฑ์ของเราสามารถสัมผัสได้โดยร่างกายมนุษย์และไม่เป็นอันตรายต่อพื้น

แร่ธาตุส่วนใหญ่บรรจุในถุงจัมโบ้หรือกระเป๋าขนาดเล็กที่ทำจากพลาสติกทอหรือกระดาษ ถุงขนาดเล็กมักจะใส่ลงในถุงจัมโบ้ขนาดใหญ่หรือโหลดลงบนพาเลทเพื่อการขนส่งและการจัดการที่ง่าย ด้านล่างเป็นประเภทหลักของการบรรจุขึ้นอยู่กับชนิดถุงใหญ่, วัสดุของถุงเล็ก ๆ , palletized หรือไม่:

ก. ถุงพลาสติกทอ 25 กก

b) กระเป๋า Big Jumbo ขนาดใหญ่ 1M / T, 1.2M / T, 1.3M / T ฯลฯ พร้อมกับด้านบนและด้านล่างพิมพ์บนกระเป๋าใหญ่สามารถปรับแต่งได้

c) กระเป๋าพลาสติกทอ 25 กก. และกระเป๋า 40 ชิ้นในกระเป๋า Big Jumbo ขนาดใหญ่

d) ถุงพลาสติก 25 กก. ทอและ 40 ถุงลงบนพาเลทไม้พิมพ์บนถุงขนาด 25 กก. สามารถปรับแต่งได้

e) ถุงกระดาษ 25 กก. และกระเป๋า 40 ชิ้นบนพาเลทไม้พิมพ์บนถุงกระดาษสามารถปรับแต่งได้

ถุงพลาสติกทอและถุงกระดาษที่มีด้านในเป็นพลาสติกเพื่อป้องกันการรั่วหรือความชื้น

พาเลทไม้หดตัวเพื่อการป้องกันและมุมกล่องที่สามารถป้องกันแพคเกจจากความเสียหายที่เป็นไปได้ในระหว่างการขนส่ง

พาเลทไม้อัดและพาเลทไม้ที่ฟ้องร้องทั้งสองแบบ ขนาดพาเลท: 0.8m * 1.2 m ยูโรแท่นวางสินค้า 1m * 1m, 1.15m * 1.15m, 1.05m * 1.05m ฯลฯ แท่นวางที่ทำด้วย 2 ด้านหรือ 4 ด้านสำหรับรถยก / เครนหรือตามคำขอของลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสำหรับการขนส่งทั่วไปเช่นการขนส่งทางถนนการขนส่งทางรถไฟการขนส่งทางทะเลการขนส่งทางอากาศ ฯลฯ โดยไม่มีการจัดการพิเศษยกเว้นความเสียหายของแพคเกจและความชื้น สำหรับการส่งออกสินค้ามักจะจัดส่งไปยังท่าเรือบรรทุกสินค้าโดยบรรทุกแล้วบรรจุลงในภาชนะบรรจุที่เหมาะสำหรับการขนส่งทางทะเลระหว่างประเทศ เนื่องจากแร่ธาตุของเรามักหนักมากจึงมีเพียงตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 20 ฟุตเท่านั้นเนื่องจากมีประสิทธิภาพมากขึ้น น้ำหนักสูงสุดที่บรรจุลงในภาชนะขนาด 20 ฟุตจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักและขนาดของหีบห่อความต้องการของสายการเดินเรือข้อ จำกัด ของประเทศผู้นำเข้า ฯลฯ โดยทั่วไปจะอยู่ที่ประมาณ 20-27 เมตริกตัน

การจัดเก็บและการจัดการ

แร่ธาตุของเราไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์โดยไม่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในการจัดการและการเก็บรักษา แต่เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเรามีน้ำหนักมากควรให้ความสนใจเป็นพิเศษในการขนถ่าย กระเป๋าใหญ่หรือแท่นวางสินค้าขนาดจัมโบ้ควรได้รับการจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมด้วยรถยกหรือรถเครน ผลิตภัณฑ์ควรเก็บไว้ในคลังสินค้าแบบมืออาชีพสำหรับวัสดุทนไฟหรือวัสดุขัดที่มีการระบายอากาศที่ดีและอากาศภายในที่แห้ง ควรใช้มาตรการเพื่อหลีกเลี่ยงความชื้นหรือระเบิดที่เกิดจากผงแป้งในอากาศมากเกินไป แร่ธาตุและธัญพืชขัดฟันของเราอาจเป็นผงที่สามารถสร้างผงในอากาศอุปกรณ์มืออาชีพควรสวมใส่เพื่อการจัดการอย่างมืออาชีพเช่นการพ่นทรายการตัดขัด ฯลฯ หากวัสดุถูกกลืนเข้าไปโปรดล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันทีและไปพบแพทย์เพื่อขอความช่วยเหลือจากแพทย์ .

ตัวอย่างนโยบาย

เราสามารถจัดหาตัวอย่างฟรีให้กับลูกค้าเพื่อทดสอบ หากปริมาณที่ต้องการมากเกินไปลูกค้าอาจต้องจ่ายค่าตัวอย่าง เมื่อลูกค้าต้องการตัวอย่างจำนวนมากลูกค้าควรจ่ายค่าขนส่ง / จัดส่งตัวอย่าง ห้องปฏิบัติการของเราสามารถทดสอบรายงานการทดสอบสำหรับตัวอย่างที่เรานำส่งหรือส่งตัวอย่างไปยังห้องทดลองที่ชื่อโดยลูกค้า ลูกค้าแนะนำเพื่อให้ข้อมูลมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการติดต่อของคุณใน Komeno เพื่อให้เราได้รับรายละเอียดความต้องการของคุณและส่งมอบตัวอย่างที่ถูกต้อง

คุณภาพและปริมาณ

เราชั่งน้ำหนักผลิตภัณฑ์ของเราในระหว่างการผลิตและการบรรจุในบางความถี่ สินค้ามีน้ำหนักรวมที่สมเหตุสมผลก่อนจัดส่ง เครื่องชั่งของเรามีการตรวจสอบมาตรฐานทุกๆ 2 เดือน ควรยอมรับความแตกต่างของน้ำหนักที่เหมาะสม ถ้าความแตกต่างใหญ่เกินไปตัดสินโดยการเจรจา หากเป็นความผิดของเราที่ไม่ได้ส่งลูกค้าให้มีปริมาณเพียงพอปริมาณที่ต้องชำระสามารถจัดส่งพร้อมกับคำสั่งซื้อครั้งต่อไปของคุณได้

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ควรระบุไว้ในสัญญาหรือ PO หรือขึ้นอยู่กับเอกสารที่เป็นลายลักษณ์อักษร ลูกค้าแนะนำให้ระบุรายละเอียดตามความต้องการของผู้ขายของเรา Komeno มีห้องปฏิบัติการของเราเองสำหรับสารเคมีการกระจายอนุภาคการกรองความหนาแน่นเนื้อหาแม่เหล็กเป็นต้นก่อนส่งออกจากคลังสินค้าของเราและเราจะออกใบรับรองการวิเคราะห์สำหรับแต่ละชุดการผลิต ผลต่างของผลการทดสอบควรได้รับการยอมรับเนื่องจากอุปกรณ์ทดสอบต่างๆวิธีการทดสอบและวิธีการสุ่มตัวอย่างในห้องปฏิบัติการต่างๆ ถ้าความแตกต่างใหญ่เกินไปและไม่สามารถตัดสินได้โดยการเจรจาต่อรองตัวอย่างสามารถถูกส่งไปยัง loboratory บุคคลที่สามเพื่อทดสอบอีกครั้ง และผลการทดสอบควรมีผลผูกพันทั้งสองฝ่าย

OEM และผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเอง

บริษัท Komeno จำกัด ยินดีที่จะบรรจุและทำเครื่องหมายด้วยตราสินค้าและโลโก้ของลูกค้าเพื่อช่วยขยายตลาดและการตลาดแบรนด์

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเราแล้วเรายินดีที่จะจัดทำผลิตภัณฑ์ที่มีข้อกำหนดทางเคมีพิเศษการกระจายอนุภาคการบำบัดพิเศษเป็นต้นตามการใช้งานที่แตกต่างกันของลูกค้าและความต้องการพิเศษ

ทีมงานของเรา
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ